what to do?

Hello mga momsh! Yung baby ko po inat ng inat umaabot pa sa point na namumula na siya kaya lagi napuputol tulog niya. Minsan umiiyak na din siya kakainat niya. Ano po pwede gawin para ma lessen yun? At hanggang kelan siya mag iinat ng mag iinat? 1month and 8 days na po si baby. Thank you po sa mga sasagot ?

21 Replies

Ganyan din anak Ng pinsan ko, Ang explanation sa kanya Ng doctor, Ang baby daw Kasi Hindi sanay Ng may laman Ang daanan Ng poops nila hanggat maaari gusto nila ilabas kaya kala mo inat sya Ng inat pero ini ire daw nila un pala. Mawawala din daw un pag nakapag adjust na Ang katawan Ng Bata..

4y ago

True. Yan din napansin ko sa one month kung baby. Pagnaka poop na sya, dyan pa sya masesettle at matutulog.

Same here mga momshies. Panay inat niya kahit natutulog tapos pulang pula parang makopa,pag nag iinat pa naman para bang panay matatae. Normal lang ba yun saknila? Lalo na kung 1month pa lang?

normal lang po yan sa mga newborn momsh ng fe flex lang cla ng muscle,then ng le learn daw sila on how to stool.mawawala din nman yan,ganyan din baby ko kahit tulog 😂

Kung tulog po pwede nyo I try na swaddle nyo sya para Di makapag inat at Ng Di magising. Nung first few months ni baby naka swaddle pag natutulog. Mas matagal at iwas gulat din.

Mommy same sa baby ko sobrang pula pa pag nag iinat. Lalo nung may vaccine sya sa leg nya tas iinat, iyak talaga sya. Hinahayaan ko lang sya. Normal lang naman daw yun sa baby.

4y ago

Thank you po. Nag woworry po kasi ako feeling ko nahihirapan si baby

normal lng po yn. ndi po mwwl yn tau nga mttanda nag iinat p rn eh. try nyo lng po imeme or tapik tapikin s hita or icomfort cia pra po malessen o tumigil cia.

di ko alam kung normal sa mga 1 month yan kac gnyan yung baby q pati yung sa pinsan q, tas nawala din , pagtungtung ng 3 months

Ganyan din po baby ko, panay unat tuwing gabi, parang natatae na naire tapos pulang pula po. natatakot nga po ang lola ko.

dpende po ѕιѕ ganyan dn po вaвy ĸo вeғore naтιgιl naмan na nυng мga 3 тo 4мonтнѕ po ѕya..

It's Normal sis. Worried din kami noon. As in. Pero kusang nawala nung nag 2 months na si baby.