WORRIED

hello mga momsh , worried po kac ako sa pgbubuntis ko im 23weeks pregnant , ngayon2 ko lang nafeel na sumasakit lage ang tyan ko lalo na pg.nglalakad masakit na mabigat ang right side ng puson ko tapos every night tumitigas ang tyan ko mabilis ang paggalaw ni baby nahihirapan akong huminga at mkatulog , normal lang ba ito momsh pahelp nman po .

1 Reply

Pacheck ka po sa OB baka mababa po yung placenta mo at need mo ng Bed Rest.

5y ago

ok sis , noted .. nakatihaya pa nman ako pgnatutulog ..