worried

Good day normal lang po ba na sumasakit ang tyan at tumitigas ang tyan kpag hindi nkaka pupu? 34weeks pregnant.

2 Replies

Normal discomfort po yan kapag di tayo nakakapag bawas at bilang humihina ang panunaw natin pag buntis, pero dapat mag focus sa makakapag bawas tayo kase di maganda na sumasakit agad at tumitigas ang tyan lalo pa at di pa kabuwanan. Increase fluid intake at kain po tayo ng mga pagkain mataas sa fiber.

pano po bang pagtigas? ung masakit po ba? pwede po kasing labor na din yan. para kang napupupu

4y ago

2days na po ako hindi nag pupu. Kirot po sya hindi po hilab. And kpag po gumagalaw sobra sakit po.