.

Mga mommies I'm five months pregnant po worried po ako kasi minsan tumitigas tyan ko tapos nahihirapan po ako huminga. Yung baby sa tyan ko galaw ng galaw. Bakit po kaya ganon? or normal lang ba yon? sa first baby ko kasi hindi ko naman naranasan yung ganito

2 Replies

Ganyan din po ako. Pero active si baby. Sabi nga ng OB ko, malakas yung baby ko, yung mommy ang hindi. Sabi nya, nagpipreterm labor daw ako. Since week 17 ganyan kami. Naninigas ang tiyan tas parang napupoop kahit di naman. Hanggang ngayon magweek 27 na. Pinabed rest ako. Parang konting konti lang naipasok ko sa work since I got pregnant. Tapos nakapampakapit until now. Balik ka na sa OB mo sis. Pag ganyang may nararamdaman ka, wag ipagwalang bahala. Di baleng makulitan si OB basta safe si baby.

4y ago

hello po, tanung ko lang po ano po ha advice ng doctor sa checkup nyu ganun po kc ngayun nararamdaman ko naninigas tiyan ko 26weeks preganant na po. Di naman po makapag pa check sa OB now kc dahil dito sa covid.

Pacheck up nyo na po agad.para mabigyan po kayo ng tamang gamot

4y ago

January 23 po sched. ng balik ko

Related Articles