ihi ni LO worried ako

mga mommy worried na ko sa ihi ni baby kumonti at 2days na tuwing umaga may ganyang kulay sa diaper nya malakas naman sya dumede pero sobrang konti nya umihi😭 pahelp naman po

ihi ni LO worried ako
3 Replies

may napansin ako sa 3rd picture po, may parang pink? ang alam ko po sign yun na kulang ang intake niya. siguro ask mo na din po sa pedia mo mii. nagkaganyan din si baby ko. nawala din naman.

2mo ago

milk or water intake po mii.

hindi lang po mii sa ihi masusukat kung sapat ba naiinom o nadedede ni baby, pwede din po sa pawis. 😊 baka sobra pong pawisan kaya kakaunti na yung naii-ihi niya.

2mo ago

ganun po ba, pawisin po sya e

same with my baby din mii..