ihi ni Lo mga mommy

Mga momsh worried ako now sa ihi ng anak ko dahil mas kokonti di gaya ng dati ng ihi. 4months na si Lo at napansin ko na kokonti sya umihi tapos may dark orange pa sa diaper nya tuwing umaga nakaka 4x na palit naman ako pero sobrang konti ng ihi at di napupuno ung diaper nya. Ano po kayang ibig sabihin non? pahelp po pls

ihi ni Lo mga mommy
4 Replies

Momsh kamusta po si baby nyo ano po result same case din kase sakin sobrang worried napoko🥺