Pano maka tulog ng maayos ?

Mga mommy pa help naman kasi di talaga ako maka tulog ng maayos lalo na pag dating ng madaling araw . Natatakot na ko kasi first time ko lang mag buntis . Gusto ko lang malaman ano yung best way para mag derederetso tulog ko . Btw 3months preggy ako . Salamat sa sasagot

2 Replies

mommy, talagang hindi po talaga kumportable ang pag-tulog ng buntis dahil sa added weight. Pero tandaan po na sa left side matulog para maganda po ang daloy ng dugo papunta kay baby. Read po ang article na ito: https://ph.theasianparent.com/posisyon-sa-pagtulog-ng-buntis

momsh mas mahirap matulog pag malaki laki na tyan mo. bili ka ng maternity pillow baka makatulong. nakatulong sya nung 1st tri ko. 2nd tri di na masyado