di maka tulog

mga mamshie, okay lang ba na minsan late na ko matulog tapos late na din ang gising? di talaga ako minsan maka tulog minsan 1am na di pa Rin ako dinadalaw ng antok, ibat ibang posisyon ginagawa ko sa pag tulog pero ayaw parin hayyyss

9 Replies

Ang hirap kasi humanap ng comfortable position matulog mommy kaya ganun. Sad pero ganun talaga. Ako nga kahit anong oras ako matulog kahit very late na automatic ako nagigising now that i’m pregnant again ng 4am. Minsan 3-4 hours lang sleep ko pero puro nap ako throughout the day :)

Same here. 1am pinakalate kong tulog. Tapos mga 7 or 730 gising.😔 Hirap makatulog dahil sa init ng panahon at sa uncomfortable sa position ng pagtulog. At the same time super likot din ni baby. Hehehe.

Ako din mamsh, minsan 3am or 4am na ko nakakatulog. Para sakin di okay e, but can't help it. Minsan 1pm na ko nagigising. Pero matakaw naman ako matulog. Nakakatulog din ako ng hapon. 😊

yes normal lang yan basta sabi ng OB ko atleast 8hrs ang nagging tulog ok na un. hirap talaga mkatulog ang mga buntis. :)

mas late pa nga ko matulog sayo mamsh HAHAHAHA 8months here. pero gigising ako ng quarter to 10/11/12 ganon.

Ok lang po siguro basta mabuong ung 7-8 hrs of sleep un ata ung importante nd ung time ng pagtulog.

oo hirap matlog talaga anong oras nako nattlog sa gabi tapos sa umaga ang aga ko naman magising

Same here. Basta complete lang daw po 7-8hrs sleep.

thanks mga mamshie 😊