vaccine

mga momsh may vaccine sched po ba ang mga 6mos baby?

9 Replies

Depende po kung natpos nya agd mga bakuna nya kc ung iba late nagpapa bakuna kaya 6 months meron padin

Vit K lang pag 6 months. Pinababalik kami center sa ika 6th month kasi bibigyan ng vit k ang baby ko.

dito sa health center samin, 9 months pa pinaba2lik c baby, 6 months na rin lo ko.

As per our pedia, measles yung sched ni baby which is 9mos sa brgy health center

Wala po. New born, 1 1/2 mos, 2 1/2 mos, 3 1/2 mos, 9 mos, 1 yr

Aq si baby may sched ng flu vaccine sa pedia nia at 6month

Flu, rota kung hindi pa tapos pwede yan sa 6months.

ah okei 9 mos pa po pala ulit.. thanks momsh

Mayroon po