Don't know what to say or how to feel. 😒😒😒

Mga momsh, update ko lang po kayo regarding sa post ko kahapon eto na nangyri ngyon.

Don't know what to say or how to feel. 😒😒😒
2 Replies

Sis keep try and try. Ganyan din ako dti. Basta nadedelay drlay kana malapit kana mabuntis nyan. Ako bago ako mabuntis dalawang magkasunod ako na buwan na nadelay. Enjoy nyo lang po muna. Kasi po hanggat iniisuo mo na gusto mo ng mabuntis mas napipressure ka minsan mas di kayo lalo makakabuo. By the way po 1 yr din po kaming nag hintay ng mister ko. I im now 24 weeks pregnant.

4y ago

5 yrs and counting na kami trying momsh. Masyado lang din siguro akong umaasa sa bisa ng chlomiphene. Balik na din ako kay ob sa 30 for followup checkup. Thankyou aah!

mommy nakapagpa checkup na po ba kayo?