Vaccines

Mga momsh unang vaccine ni baby after ipanganak is nung 6th week nya 6 in 1 vaccine. Ano po bang next na vaccine dun at when dapat?

72 Replies

Ask your pedia mommy and you can also check the vaccine schedule sa baby book 😊

Hi ma pa advise ka sa Pedia ni Baby to know the right sched of vaccines nya 😊

Hi Mommy, best to consult with your pedia or 2020 immunization schedule by DOH

Nasa baby Book Ni baby yan Ma.. or you may check sa pedia nyo mismo para Sure

pedia's advice po kung ano ang next. kasi meron po silang chart na sinusunod.

Hi mommy, best to consult with you pedia, meron po ba kayong baby book? 😊

Ask your pedia regarding baby’s vaccine schedule para may guide kayo 😊

Check with your pedia po or you can check the child immunization chart.

Hi mommy! The sched of vaccines can be found in your baby book! ♥️

Nasa baby book po ng baby nyo mommy. Bigay usually ito ng pedia natin