1st vaccine?

Ask ko lang po 1st time mom here. Ano po yung unang vaccine ni baby? After ipanganak? 6 in 1 po b ? Tska ilang months sya bgo turukan ng 1st vaccine .TIA. po

10 Replies

HepaB, Vit K ska BCG po kay baby sa hospital pagkapanganak sknya then after 6weeks ung Penta ska Pneumococcal vaccines sa center since Hexaxim vaccine is mejo pricey sa hospital. Her pedia also advised to have the Rota virus vaccine after the 2nd dose.

Sa hospital palang paglabas ng baby may 2 vaccine na agad yun .. sa hepa tsaka BCG nung august 21 ako nanganak tapos sa October 2 balik namin 5 in 1 namn tsaka opv na vaccine

Bcg and hepa b po after birth. Tapos yung pwede na sa HC yung 6 in 1, rota. 1month lang po pwsde na magpavaccine niyan si baby

Yung sa baby ko pagkalabas mismo tinurukan syanng Hepa B, vitamin K and BCG tas ang next na after 6 weeks is ung Phenta vaccine.

5y ago

Sn po kyo ng pa phenta sa center o pedia

You may check yung baby book ng anak mo, may nakalagay po doon. Or search mo po sa google yung immunization chart

Hepa B po muna vaccine ni baby pagkapanganak p lng nia, then bcg po pag balik nia s pedia,

First vaccine ng baby ko ay 1 day old palang baby ko...

HepaB bcg po agad tinurok sa baby ko sa ospital.

Bcg and Penta 1, sa center 5 in 1 po

Pag labas plng ng hospital.at birthing place may ituturok na sila eh tapos bcg etc. Tapos sila na magsasabi san malapit na center nyo ibibigay sau sked kada date na dapat dalin si baby.. Un ibng wala s knila private pwede mo kunin..