Ferrous sulfate + folic acid

Mga momsh umiinom prin ba kyo nito kht nkapanganak na? Bigay ksi to skin gling infirmary pgkapanganak ko pero hnd ko pa nainom. Hnd kaya magiging black poop ni baby pg uminom ako nito? Bka kasi kulang nako ng dugo kasi nahihilo nko dhil kulang ndin talaga ako sa tulog 😔😪😴

Ferrous sulfate + folic acid
1 Reply

me nainom padin ng gamot for my iron dahil kulang ako sa dugo then pag maaga nagpapaaraw ako :)

4y ago

breastfeed po ba kayo momsh? hnd ba ngblack poop ni lo mo? gusto ko kasi sanang uminom nyan kaso natatakot ako bka mgblack poop ni lo ko dhil pure breastfeed ako..