?

Mga momsh turning 6 months na si lo pero di parin ako dinadatnan i'm pbf naman po and withdrawal si hubby natatakot po ako minsan parang may gumagalaw galaw sa puson ko ayoko pong mag take ng pt kasi natatakot ako sa result nakakahiya po kasi nakikitira lang kami sa mama ko at 1 yr old palang yung bunso kong kapatid huhu natatakot ako mga momsh ano pong dapat gawin?

2 Replies

Cmula ba pagkapanganak mu sis d kpa dinatnan?? Kase sabi ng o.b sakin dati kpag pbf ka 6mos assurance na d ka mbbuntis pero after nun pede kna mbuntis ulit.. ako kase dretso d ngkadalaw 1yr 7mos panganay q nun pbf din aq tas lage maskit tyan q pagkapacheckup q buntis pla aq ng 4mos na un nga pinaliwnag ng o.b 6mos lang daw pede kna mbuntis

Walang ibang way, magtake ka na ng PT. Ginawa nyo yan eh, alam nyo ang risk.