Feeling Stressed

Mga momsh sino po nakakaranas ng pagkahilo at panghihina ngayong araw ko lang naramdaman 4mons palang baby ko natatakot ako na baka preggy na naman ako di parin ako dinadatnan dahil nagbibreastfeed pa baby ko at withdrawal naman si LIP kaso diko parin maiwasan mag isip baka nga posible diko padin na try mag pt natatakot lang ako na baka positive 😥 Respect post po need ko lang po advice 😢

1 Reply

withdrawal is not safe, may possiblity pa rin na mabuntis ka.