6 months pregnant ❤❤❤

Hello po. Question lang po, FTM. I'm 6 months preggy and nararamdaman ko po si baby sa puson ko. Minsan parang hanggang keps ko abot yung galaw niya. Natatakot po ako kasi baka sobrang baba niya. Okay lang po ba yon? 😔#firstbaby #1stimemom #1stimemom #advicepls

1 Reply

That's normal po 😊

4y ago

ako din po ganyan yung nararamdaman ko hanngang pempem po yung galaw parang may lalabas po okay lang po ba yon? first time mami po ako.parang nakakapangamba po kase. 6months preggy din po ako🙏😇