5days old

Mga momsh tulugin mo po ang newborn? Si baby kasi after niya maligo ng 10am kanina ,pinadede ko siya sakin tas mga 11am nakatulog na siya until now tulog pa siya . Normal lang ba yun? Dipa kasi siya dumede e before lang natulog dun lang siya nakadede sakin. Sana my makapansin . TIA

1 Reply

Gisingin nyu lang po pag feeding time, offer your breast malapit sa kanyang lips and kilitiin nyo cheeks or chin nya para ma encourage sya mag suck :)

4y ago

Thank you sis :) breastfeeding kasi ako after 1hr po ba feeding time niya pag ganun? Balik pa po kasi namin sa pedia niya nextweek