Pahpapa Burp

Hi mga mamsh! Ask ko lang kung kada padede ba talaga kay baby kailangan ipaburp? Halimbawa pinadede ko si baby tapos nakatulog, kailangan pa rin po ba siyang ipaburp? Baby ko kasi 2weeks old palang and ang hirap niyang ipaburp lalo na kapag sakin siya dumede. TIA sa sasagot.

13 Replies

advice po ng pedia namin . after padede mag antay atleast 15mins bago daw ipa-burp. .ginagawa ko po after padede hinihiga ko ulit. tapos pag umiyak na siya yun na ung sign niya para ipa burp. . mas mabilis siya mag burp

kung hnd po dya nag burp mam basta atleast 30 mins pong naka taas po ung ulo nya wag nio po muna ilalapag para mahiga kilikin nyo lang po na mas mataas ung ulunan nya

opo mommy kasi pag di xa nag burp masusuka xa. aq mommy kaka 1month lang ni baby basta pinadede q xa pina burp q. pag di kasi xa nagburp cgurado susuka xa.

Yes po. Kahit nakadantay sa inyo mommy habang buhat nyo para mawala lang po yung hangin at di sya mag lungad. Iwas kabag naren po.

Yes po, momsh. Actually dapat halfway through breastfeeding pinapaburp talaga si baby especially if newborn pa.

natataranta ako pagsumusuka c baby...kaya nga kahit matagal inaantay ku talaga magburp c baby bago ihiga...

abay opo kasi magiging kabag po iyan kapag di nya nadighay

Yes momsh, need parin ipaburp si baby

opo..iwas kabag po un..

yes para hnd masuka at kabagan