HELP PO MOMSHIE FIRST TIME MOM

1 month old na si baby first time mom ako si baby kahapon as in pa konti konti tulog tas pinaka mahaba 1hr pa putol putol pa tas kagabi as in 1am na sya natulog at sobrang tagal nyang dumede sakin malakas kasi sya dumede pero kagabi super tagal dumede. Tapos from 1am to 5am na di pa sya nagising ginising ko lang para palitan ng diaper at padedehin after nun natulog ulit from 5:30 to 10 pinaliguan ko lang then ngayon tulog sya from 10:30 till ngayon ginising ko lang para padedehin. Is that normal????

4 Replies

natry ko to sa 1st born ko sis, na pag daytime dapat nasa maliwanag na lugar sya, pag gabi naman, iwasang laruin at dapat mejo dim ang paligid nia para daw madistinguish nia ang night time at day time.. para di ka mahirapan sa sleeping patterns nia..

matagal talaga matulog mga newborns mommy. Wag kau mabahala. first few weeks yata is 16hrs silang tulog. As long as hindi fussy si baby, everything's fine.

normal lang ang ganyan mommy nag aadjust pa sila sa environment konting tiis lang momsh

yes mommy normal.lang po yan.. wala yang ibng gagawin kung hindi matulog