PAMAMANAS

Mga momsh, totoo ba na pag namamanas sign na malapit na manganak? 32 weeks ako ngayon, namamanas kasi mga paa ko. Any tips na rin sana on how to lessen yung pamamanas. TIA ?

2 Replies

Not really po, usually nagmamanas dhil may nakaen o sobrang tagal nakababa ang paa. Since mas mbigat n upper body ntn, may tendency na magmanas ang paa ksi nandun lhat ng pressure. Ibalik mo lng po ung blood by lifting your legs po sa pader while lying down.

yes,elevate mo lang paa mo pag naka higa,more water and avoid salty foods..