ayaw pababa ni LO

mga momsh any tips and advice naman po . si.LO ko po kasi ayaw nya magpababa as in gusto buhat at sayaw sayaw sya kahit nga naupo ako nararamdaman nya then bigla po sya iiyak mababaw din po tulog nya ..Ano kaya pwede ko gwen sobrang ngawit at pagod na po ako kasi hindi talaga sya nagpapababa :( Literal na wala talaga akong tulog :(

2 Replies

Try mo kaya duyan momsh? Baka nasanay na kasi sya sa karga.ganyan din ako noong newborn si baby wala pa duyan lagi ko sya karga ..

5y ago

ahh okay sis :) Salmat po

Ganyan sya oh