After bakuna

hi po . sino po dito may exp. na si baby ayaw magpababa . after po kase ng 3 turok nya sa hita sa bakuna . ayaw na po nya talaga magpababa pag nakatulog na sya sa hele ko at ilalapag ko na sya nagwawala sya naiyak talaga sya . mag days na syang ganto . wala naman po syang lagnat . sobrang manhdi na kase ng braso ko dahil ayaw nya talaga mag pababa. baka may ma advice kayo or same sa baby ko po.

1 Reply

Baka natrauma Momsh kasi masakit naman talaga ang bakuna. Si LO naman after magkasakit ayaw nyang nagpapababa at ayaw nya din sa ibang tao, it takes time lang... iparamdam mo lang na lagi ka lang nasa tabi niya. Ngayon bumalik naman na sya ulit sa dati na makulit at laro ng laro

2y ago

4 months na momsh