3rd trimester, 34weeks and 4days

Mga momsh may times po kasi na bigla akong nahihilo tas lumalabo yung paningin ko then pag di pako susuka dipa ako mahihimasmasan, pero normal lang naman yung bp ko. Kumbaga parang late po yung paglilihi ko kasi nung 1st trimester ko po dipo ako nagsusuka hilo lang. Sino po sa inyo yung nakaranas neto kagaya ko? Any advice po. Tinetake ko naman po yung ferrous ko always

1 Reply

hello mommy nakapag pa lab test na po ba kayo? ok naman po ba sugar nyo? iconsult nyo rin po sa ob nyo mommy para if ever ma test kayo.