3RD TRIMESTER

Hi mommies, ask ko lang po if normal po ba yung feeling na parang bumabalik yung morning sickness ko. Lagi po akong nahihilo at nasusuka. 34weeks na ako now ?

4 Replies

same sis. akala ko may something na sakin. parang feeling ko naglilihi ako ulit lagi ako nahihilo tapos may foods akong kinakain na nasusuka ako.

yes po. bumabalik po ang ibang symptoms by third trimester lalo na yung swelling of breast.

same sis. huhu ganyan ako ngayon. 33weeks kamusta kana po ngayon?

Yes