SSS CONCERN

Mga momsh.. tanong lang po cno po mrunong magcompute dto ng maternity benefits? bali nag voluntary n po ako s sss kasi before po nsa private ako pero ngyon nsa government po.. ang sbi po skn is hulugan ko daw po un tatlong bwan which is april-june 1500each month po yun hinulog ko nov p po ako manganganak.. magkno po kaya expected amnt n mkukuha ko s sss? slamag pos ssagot

1 Reply

Ang alam ko po jan.nid na updated ang hulog nyo.sk 2 lng po yan kung normal k nasa 30k plus kung cs nmn nasa 40k plus.hindi ko n po alam yung cnasabi nyo computation.jan 2019 po nanganak.dp po ako naabutan ng bagong maternity law.