Halak

Hi mga momsh! Tanong lang po ano po ginawa nyo para mawala yung halak ni baby? baby ko po is 4mos 2 weeks na may halak p din po.. sabi po ng pedia nya mag salinaze daw po, pero di pa rin nawawala.. Babalik po kmi sa May 9 for follow up check up and vaccine nya at i coconsult ko po ito ulit.. Pero kung may tips po kayo kung ano ang pwede gawin, comment lng po. thank u po :)

1 Reply

i don't know if this is effective pero try magslice ng onion mamsh and ilagay lang sa tabi during night time. Naccleanse daw kasi nun ang air na nilalanghap ni baby sa gabi.. effective sa lo ko e.

5y ago

thank u po. will try this this night, isang slice lng po ba o ung buong onion na naka slice ang ilalagay?