1months and 1week

Hi mga mi sino same case may halak SI baby 1months and 1week na SI baby may halak po Siya sinabeKonapo sa pedia Sabi is diko LG daw napapa burf Ng maayos si baby .. Pero Minsan po nawawala ung halak ni baby tas babalik po ulit cguro ngapo dahil sa Hindi ko napapa burf Ng maaus .

2 Replies

ganyan din po ang baby ko. ginagawa ko lang po binbuhat ko lang po sya upright position.

burp baby after feeding. upright si baby for atleast 30minutes, bago ihiga. avoid overfeeding.

10mo ago

+1 ito din sabi ni pedia samin. dumighay man or hindi, atleast 30 minutes upright position si baby after nun pwede na ihiga.