my halak si baby.

good morning po ask ko lng po f ano gwa nyo po sa baby nyo my halak po.baby ko po mag 2wiks ng my halak..my resete pedia nya but until now my halak pa din..4months po baby ko.thankyou po.

2 Replies

ano Po nanggyari dun sa halak ni baby Po . .ganun din Po kasi baby ko . .may nereseta na c pedia pero Hanggang 7 days daw painomin pero Meron pa Po kasi akong naririnig .

sabi ng pedia samin ok lng daw un sa age nya at kusa daw yan mwawala pag lumaki na sya kya for now ok nmn sya

Related Articles