all about labor ?

mga momsh tanong lang po ano po bang sign pag malapit ng manganak ? sabi kasi ng doctor sakin 36 weeks naraw ako then nakakaramdam narin ako ng pananakit ng balakang sabay kirot ng puson sign na ba un ? Thank you ?

2 Replies

possible po na preterm labor po.ganyan yung na feel ko po before then inadvice ako ng ob na bedrest kasi 37-40 weeks ang full term

5y ago

ah ok po thank you 😊

37 week pa po ang fullterm, then up to 40 weeks pwde ka manganak na. Pag d n nwwala ung sakit active labor n un