about sa nararamdaman ng labor.

hi mga mommies, ask ko lang po 37 weeks ako and want ko I ask if pag ba nakakaramdam Ng pananakit ng balakang and pag kirot or pag sakit Ng puson is anong sign na? kinakabahan Kasi ako, first time mom lang din ako. thank you in advance.

2 Replies

possible labor- orasan mo po kung sunod sunod po. yung duration at intensity. if may pattern ang sakit like every 10mins.. pwede kang magpunta na sa ER para macheck ka..

1y ago

thank you sa advice, Sabi NILA baka daw next week pa lumabas SI baby depende pa rin

same tau mi but nawawala lang naman after a few minutes false contraction po yan.

1y ago

sana nga mommy eto na yun sana mag tuloy tuloy na din haha.