CEFUROXIME AXETIL

35weeks pregnant ftm here. Naadmit ako sa hospital due to LBM nagpoops ako 6x at yan nireseta sakin ni ob., Usually nababasa ko for UTI yan pero normal Naman po ang result ng urine ko. As per my ob and nurse yan daw po itake ko kce nagtatae daw po ako ok Lang ba yan itake ko, inaantok din ako kada iinom niyan.may side effect dn po ba sa ibang momsh dto na nagtake ng cefuroxime ?

2 Replies

Alam ko yan ang antibiotic na safe sa mga preggy kaya sguro yan nireseta ng ob

Inaantok din ako jan and sinisikmura