UTI

Hi momsh! sino napo senio ang ngka UTI while preggy ?

27 Replies

Ako, 2 times pa ako nag gamot kasi delikado uti pwede mapasa sa baby or pwede ka makunan pag mataas infection. Ung pinsan ko kasi napasa niya sa anak niya ung uti niya nung buntis kaya anak niya ngaun may uti simula nung baby pa kaya maganda agapan ung infection.

Inom ka lang lagi ng marami water sis. Ako kase eversince prob ko ang UTI dahil sa mahilig ako sa maalat. Luckily, while I'm preggy nawala UTI ko. Dahil sguro iniwasan ko salty foods and more water lagi kahit lagi ako naiihi hahaha.

me po. niresetahan ako ng anit biotic ng ob ko yung una di tumalab kaya pinalitan tas nawala naman. wag matakot sa ipapainom ng ob kasi di nila ipapainom yun kung delikado sa baby mo

Me may uti na since birth , nung pinahbubuntis ako ng mama ko na UTI siya kaya un ikinakakakaba ko kay baby baka magkaroon din siya kasi madalas ako na UTI

Me! Halos nilagnat ako dahil sa UTI ko umabot ng 40.5 degrees lagnat ko then after 3 days nagpa-consult na ako sa OB tas binigyan ako ng antibiotics.

5y ago

Cefuroxime Axetil para sa UTI, 2x a day. tas Paracetamol para sa lagnat, every 4 hours yun.

Inom ka lang po buko juice and mas dagdagan ang water intake. At least 12 glass a day po, kung kaya mo po mas marami sa 12 glass much better.

Me po Sabi ng ob damihan lang tubig at iwasan maalat talaga para di maapektuhan ang baby at di na mag antibiotic.

Ako po niresrtahan ako ng ob ko ng antibiotic then advice nia skin inom ng sabaw ng buko 3times a day also drink more water

8 months tyan ko nung nagka UTI ako. Antibiotic at pure buko ininom ko. More water narin . Ok naman na ngayon 😊

5y ago

Pang preggy naman po yun momshii . Di nmnntayo bibigyan ng OB natinnna ikapapahamak ng baby natin. Mas need kasi i take yun kasi delikado baka pumutok yun panubigan ko dala ng masakit yun puson ko at balakang. Binigyan dinnako non pampakapit kaya marami akong ininom nangamot non. Una sabi ko baka pede mag water therapy nalngnako pede daw yun kung di ako buntis . Kaso buntis ako kaya need ko agapan agad yung UTI.

Mee. Sobra ang UTI ko before. Oanay lang ako tubig tsaka pure buko juice every morning and afternoon.