normal o Cs

Mga momsh may tanong lang ako,1st baby ko kc to..39yers n aq..by sept.17 n duedate ko...gusto ko sana inormal delivery at sa lying in ako or magcenter,pero sbi nila risky n daw sa age ko..pede b manormal ko xa age ko n eto??pero sbi nmn nila depende nmn daw un sa position ni baby..di n ba tlaga ako pede sa lying in manganak pag ganun..ned advice nmn mga moshie.. Thank you?

2 Replies

Mas mganda na sundin ung ob mo momshie para na rin sa safety nyo ni baby..