about utz turning 21weeks

mga sis ano po ba mas accurate na utz? TRANS V OR PELVIC 1st utz ko nag trans v ako noon 11weeks ako 1nd utz ko nag plevic ako 16weeks naman sya ang sinundan ko kasi yung sa trans V kasi mag 21weeks na ko #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Pag nasa 2nd trimester na po, pelvic ultrasound na ang ginagawa. Trans V lang po sa early pregnancy kasi sobrang liit pa ni baby para madetect via pelvic ultrasound. Kung inaalam nyo po ung gestational age ng pregnancy, pinaka magandng sundan ung pinaka unang ultrasound nyo.