philhealth concern

Mga momsh tanong ko lng,employed po ako kya lng ang philhealth nmin hindi updated ang payment ng company.hindi po kc nila naasikaso dhil ang person incharge ay naabutan ng lockdown sa probinsya hindi p nkkbalik sa work,worried n po ako,pwede ko b sya bayaran personal pra ma update at mgamit sa panganganak ko edd jo po is dec 2020.tia

1 Reply

dapat po yung employer ang mgupdate ng payment. pwede sila makasuhan paggnyn

4y ago

Thank you momsh