Philhealth

Hi mga momsh. Tanong ko lang since kakakasal lang namin ni hubby netong oct, and dependent nako ni hubby sa philhealth nya, magagamit ko naman un once na nanganak ako dba? Dpa ba nya macocover si baby? And, ano ba hinihingi sa hospital para magless si philhealth? Thanks sa sasagot ?

1 Reply

As long as updated hulog ni husband, yes magagamit mo Philhealth niya. Kuha lang siya ng MDR, nakalista naman name mo dun as dependent tapos yun ang ipapasa sa ospital.