6 In 1 Vaccine

Ano po effect sa mga baby niyo mommy? 1st dose kasi namin ni baby sa pedia nya. Next dose is sa center. Ung una nya hndi namaga or nilagnat si baby. Ngayon nilalagnat at namamaga na. Bakit po kaya ganon mga mommy. ? Naaawa na ko kay baby. Saka ano po kaya dapat kong gawin para ma ease ung pain nya. Thank you po sa sasagot ☺️

12 Replies

ganyan din si baby namaga tapos iyak ng iyak tas nilalagnat. ginawa namin nilagay namin sa duyan tapos may maliit na unan sa ilalim ng paa. nakatulog nmn siya ng maayos tapos kina umagahan wala na yung pamamaga. cold and hot compress lang kami. until now meron parin pero di na masakit para sa kanya

Sa baby ko wala naman. Sa polio vaccine lng sya Ngkasinat. Sabi nila kaya daw nilalagnat yung mga baby na navaccine sa centers is dahil daw dun sa syringe usually daw stock na kya parang makunat na yung needle kaya daw gnun. Sa pamamaga nman dpat after nun vaccine nya minasahe mo po.

cold compress mo sis para hindi mamaga normal naman na minsan nilaglagnat kapa nagpapabakuna pero kung may napansin ka kakaiba pwede ka naman magpacheck up para hindi ka magaalala

normal lang naman po yun, after vaccination pwede naman lagyan ng cold compress, if sinat lang no need painumin ng gamot pero pag 37.6 up na saka lang papainumin ng infant drops.

Iyak ng iyak baby ko tapos walang tulog puro karga lang kami at sayaw sayaw. Mataas din lagnat niya. Kapag nasagi ung tinurukan ng karayom. Umiiyak na parang sobrang masakit.

5y ago

Kahapon din po sa baby ko. Hindi na rin po siya umiiyak nung umaga na. Kagabi lang po. Kanina mahimbing na tulog niya. Pinapainum ko po sya ng tempra every 4 hours

6n1 vaccine din baby ko nun pero buti d sya nillgnat pag nag tuturo kan sya png 9 months na nya sa Tuesday laht NG injection nya sa cnter d sya nilagnat..

sa anak ko din po. namaga at nilagnat sya pero painumin lang ng tempra then hot compress lang yung namamaga na part para di masyadong makirot

Ganyan din si baby ko hot compress tyka painumin po ng tempra

Ok lng yn mommy gnyn dn baby ko nillgnt pag natuturukn

Up