Vaccine ni Baby

Required po ba na consistent monthly ang vaccine ni baby? Nakapag-first dose po siya ng 5-in-1 vaccine nung two months old siya. Rotavirus nung three months. Tapos by April, need daw ng second dose ng 5-in-1. Kaso kinapos kami bigla sa budget. Di ko sure kung may pera sa April na pang vaccine. Pwede bang i-skip yun? Tapos next month na lang ipa-vaccine? Or pwede bang sa center ipa-second dose ng 5-in-1? May ganun po ba sa health center? Thank you po.

8 Replies

Mamsh, push mo na sa center. Same lang naman, pinagkaiba lang kaya mahal sa pedia is yung professional fee nila 😅 si pedia din namin nagpush na sa center na lang kunin lahat ng vaccine. Yung Rotavirus lang kinuha namin kay pedia kasi wala nun sa center

ung rotavirus lang ung pina inject namin sa pedia nya the rest is sa health center na. libre pa. sabi ksi ni pedia ung rota lng ang di available sa mga health centers

sa center na lang po yung most vaccine nya. rotavirus sa pedia then yung budget nyo po ilaan nyo na lang po sa boosters. pamahal na po ng pamahal mga vaccine ngayon

ask lng po mga mommies ano pong magandang vitamins pra sa baby mag 3 months na sya ngayong buwan?

peede sa center alm ko pkita mo lng yung card na kung ano na yung na inject

1y ago

Kaya nga po e. Na-short po e. Salamat po sa info.

free po sa center kaso pag sa pedia 6n1 yan sa center 5n1

Baby ko sa center lng po. Every month inject nya

1y ago

Thank you po.

Sa center po free lang mi