Scheduled CS, 2nd time mom 😊 March 8, 2023 😊

Base sa LMP ko po 37w2d na ako, kung sa ultz naman 35w5d palang. Pero ang timbang po ni baby 2.9kgs na. Di po ako in-sched base sa lmp kasi daw premature pa lahat nang result. Worry lang po ako kasi baka bfore march 8 makaramdam ako nang labor. 😔May katulad ko po ba dto insched na din nang Cs? Lagi na din kasi tinutulak ni bby ang pwerta ko baka maglabor ako anytime.

1 Reply

Same sis kaka-ultrasound ko lang today at breech si baby. Ini-sched CS na ko ni OB sa March 6. EDD ko based sa TVS March 17. Sa ultrasound ko today 35 weeks pa lang ako pero 36 weeks na ko sa tvs. Kinakabahan din ako baka maglabor ako before CS. huhu panay sipa kase si baby sa puson kaya minsan biglang sumasakit. Pero saken nawawala din naman agad. ftm

2y ago

Hays parehas tayo 😔 saakin sobrang likot na tipong nasasaktan na ako, tapos nangangalay na din ang balakang at legs ko. Tinutulak na din ang pwerta ko kaya feeling ko talaga parang mauuna pa ako maglabor kesa sa sched ko. 😔