Kelan po ba ako manganganak?

Mga momsh, tanong ko lang po. Lately kasi sumasakit na tiyan ko atsaka yung balakang ko. Pagkatapos po feel ko din pong magpupu atsaka palagi na din po akon umiihi. Naninigas na din palagi yung tiyan ko, alam ko naman po na malapit na ako manganak ng dahil sa kanila. Pero itatanong ko lang po kung para sainyo, kelan ako manganganak? Next week? Next next week? I'm 35 weeks and 5 days preggy na po. And November 24 ang inaasahan kong due date. Salamat po mga momsh.

1 Reply

Pwede ka na manganak ng 37 weeks full term na yun .pwede rin hnd pa

Related Articles