Hello mga momsh!

Hello mga momsh! 24 weeks pregnant na po ako normal lang ba na naninigas yung tiyan ko palagi ? thankyou sa makakasagot. ?

1 Reply

as much as possible dpt hindi po. dapat plage lang relax. mejo malambot, ok lng may portion n naninigas kpg nagalaw si baby. wag mong hihimasin tyan mu para hindi rin tumigas. pahinga lang sis kpg nakakaramdam ng pagod. if it persists and it bothers you, do not forget to mention it to your next visit to your ob.

5y ago

thank you po ng marame