Paninigas ng Tiyan at 35 weeks

Hello po. Share ko lang po. I'm 35 weeks and 5 days pregnant. Naninigas po palagi tiyan ko, minsan sumasakit din yung tiyan at lower back ko. Nawawala tapos bumabalik yung sakit. Tapos minsan may tumutusok sa pwerta ko. At mabigat na sa puson ko. March 11, 2024 po yung EDD ko. Worry po ako kasi ba ka ma pa early preterm labor. 😔

7 Replies

gnyan din po ako nun turning 37weeks napo ako due date ko is march 19. normal lng nman po sguro yan bsta relax lang po kyo. at pag nsa full term npo kayo anytime pde n kyo manganak madami n kyong marramdaman..

pa check k po sa OB to be sure. ako preterm labor pala nararamdaman ko di ko alam. kaya bed rest ako ngayon. bawal tumayo at maglakad lakad para umabot ng full term si baby.

ganyan din saakin kaso 38 weeks nako ngayon..tapos nakaraan week nag pa EI ako close cervix pa eh

same 35weeks and 5days ganyan din po laging naninigas at parang my tumutusok din sa pempem

same po 35w 3days naman ako

same po tayo mhie

same tau 😭

Related Articles