Guardian Angel

Naniniwala ba kayo na may guardian angel si LO? Yesterday morning, nalaglag baby ko sa hagdan. She's only 5 months old going 6 sa 19. Tulog kami, mother ko kumuha sakanya sa baba. Sinugod namin sya sa hospital, Emergency Room. Upon checking ng doctor, gulat sya kasi walang kahit anong nakita saknya, bukol, galos, wala.. Pinauwi kami, under observation dw si LO kung magsuka daw ba, matamlay. Pero simula nung umuwi kami kahapon until now, masigla sya. Parang ganon pa rin sa dati, parang walang nangyari. To all the mommies out there, gusto ko malaman if nangyare din to sa LO nyo. And please pray with me na sana okay lang talaga baby ko. Thank you. God bless us all! ?

2 Replies

Yes mamshie, naniniwala ako. Pray lang po tayo para sa baby niyo. At wag niyo siya pabayaan

Godbless po