Hello mga momsh tanong ko lang po may kaparehas po ba ako dto na labas pusod ni baby ? baby kopo kase 1month old pa lang pero labas po yung pusod nya ano poba pwede gawin para lumubog po? lulubog din poba kaya to?

1 Reply

Natanggal na po ba yung nasa pusod niya? Yung pamangkin ko, ang ginawa nila nilagyan ng 5peso coin yung pusod tas pinaikutan ng bigkis yung sa pusod nya. Ayon lumubog naman pero better po na itanong nyo sa pedia.

3y ago

salamat po 🙂

Related Articles