Nakausli Na Pusod

Mga mamsh paano poba lulubog yung pusod ng lo ko, halos binibigkisan kona nga po sya para lumubog eh, pahelp namn po mommies, worried napo kasi ako :((

Nakausli Na Pusod
10 Replies

yung baby ko din my umbilical hernia po 1 month siya napansin ko agad kong pinatignan sa pedia.. nag ultrasound yun nga umbilical hernia sabi ni pedia kapag hindi lumubog after 1 year need nia ma operahan.. after 3 months po thanks god lumubog nmn... hindi ko siya binibigkisan at hindi ko din nilalagyan ng coins pinagbawal ng pedia kase n observed ko po yung ginawa ko yun lagi siyang umiiyak.. nasaktan siya .. kaya hindi ko n siya binigkisan.... pray lng po ako araw araw .. ayon answer prayer... mas better p cheak n din nio... get well soon baby...☺

My premature baby girl had umbilical hernia until she was almost 4 months old ata. Ang ginawa ni pedia tinuck ung pusod pra di nakausli using medical tape then pangreinforce ung bigkis para di matanggal ang tape. Pinapalitan namin once every 6 days. Nawala din naman sha eventually. You can do the same but please make sure to inform your baby's pedia. Masama kasi yan pagnapabayaan.

kuha po kayo ng 5 peso coin then balot nyo po sa tela or much better ung ginupit na bigkis po then isecure nyo po ung coins by stitching. tapos po araw araw after maligo po ni baby itulak nyo po ung pusod using ung 5 peso coin na binalot sa bigkis. then imicropore nyo po. sbrang bilis po nyan papasok. 😊

4y ago

I have the Same advice! It totally works po! 😊

Luslos sa pusod kung tawagin. Ipacheck nyo po muna sa pedia.. Ang alam ko kasi natural lang sa baby meron nyan pero pag lumagpas ng 6months si baby delikado na kasi pwedeng may bumabara ng dugo.. Yung iba dinadaan sa surgery.

hindi maganda pagkakaputol sa pusod nia kaya umusli pero bakit po ganyan itsura nia search kapo kung anong need gawin mahirap pong basta basta sundin ang payo ng iba or sa pedia mopo try mopo iask ..

Ganyan din pasod ng baby ko mamsh pero ang ginawa ko is nilagyan ng bigkis tapos pag suot na ng pajama nya is yung garter ng pajama ni lagay ko banda sa pusod nya.. Ok na pusod ni baby ngayon.

4y ago

Halos binibigkisan kona nga ehh, nag aalala ako sa baby ko :((((((

Mamsh hindi na po advisable ang bigkis ngayon. There's more harm than benefit sa pagbibigkis ng tyan

dun po sa nabasa ko bumili daw po ng mas malaki laking size ng diaper yung matatakpan pusod nya

Ganyan din yung sa baby ko nababahala nga po ako. Lulubog po kaya yan pag tagal?

try mo i chat si dra.nina . pasa mo sa knya ung pic

Related Articles