Hilo/Suka

Normal lang po ba sa 34 weeks and 2 days na pregnant ang nakakaramdam ng hilo , tsaka pagsusuka? Madalas din po nag blur ang paningin ko at masakit ang ulo.

1 Reply

Hindi ka po ba High Blood? Magpunta ka na po sa ER, sintomas po yan ng Pre eclampsia... Namamanas po ba kayo?

5mo ago

Yan po symptoms ng Preeclampsia basahin nyo po... Baka hindi nyo po alam tumataas na BP nyo, sinabihan ako OB ko na kapag nakaramdam ng Hilo or Suka kahit kulang pa sa buwan un baby punta na agad ako sa pinaka malapit na ER... Hindi po maganda yan mami, baka mapano kayo ng baby mo...