8mons

Hi mga momsh, tanong ko lang kung pwede na magsquat pag 8mons? Saka para san po ung chuckie ? Nakakatulong po ba un sa mabilis na panganganak ? First time ko lang po.. paadvise nman po kinakabahan na po ako ... Hehe 32 weeks and 4 days ako ngaun ...

2 Replies

Maaga pa po.. 37weekz na po ako nag squat at exercise as my ob baka lumabas po kasi si baby agad ng maaga maging premature sya .

4y ago

Thank you po ☺️

maaga pa mami. ako 35 weeks na pero lakad lakad lang muna sa bahay. pag 37 weeks ko na balak magsquat and all.

4y ago

Ah cge po momy, thank you po ☺️