Kinakabahan

Im 35 weeks and 2 days pero kinakabahan na ako momsh sa panganganak ko. Gusto ko sana normal lang. Pero mga momsh normal din po ba pag first pregnancy ginugupit yung pwerta natin? Curious lang po ako.

8 Replies

Wag ka kabahan momsh, yung fear mo palitan mo ng confidence para hindi mo maramdaman yung sakit, try mo manuod ng mga mga hypnobirthing techniques sa youtube. Tas sabayan mo lang ng prayers.

Hindi mo na mararamdaman pag ginugupit ung pwerta mo kasi may anesthesia kasabay non yung sakit pag iire kana. Hahaha

Yes ginugupit po tlaga. This video might help po. Tips for Normal Delivery https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

Mas ok na yung ginugupit mommy kesa po magkaron ng laceration. Yun po ang iniiwasan ng mga OB.

5y ago

May anesthesia din po ba pag ginugupit at tinatahi?

May anesthesia din po ba kapag tinatahi at ginugupit? Hehe

kapag malaki si baby mo sis.

Opo ganyan po ako sa 1st baby ko

5y ago

Wala po, d nman gaanu masakit..preggy ako now for my 2nd baby

Pray ka Lang po