breast soreness

hello mga momsh! tanong ko lang kung pati ba kayo naexperience nyo sa early trimester nyo yung masakit na masakit boobies nyo tapos sumunod na araw hindi na up to present? medyo kinakabahan kasi ako dahil nalessen ung soreness of breast ko. baka kasi sign na ng silent miscarriage ung ganto. pero nung ngtanong naman ako sa OB ang sabi hormonal daw po kc. kayo ba mga momshies may nakaexperience na rin ba sa inyo na nawala mga sintomas nyo ng pagbubuntis? salamat po sa sasagot

1 Reply

Normal mommy, ganyan Rin po ako dati ng nagbuntis ako

5y ago

thank u momsh. thanks God at normal nga po talaga to. keep safe momsh 😊