Nagsusuka At Nahihilo

Mga momsh, tanong ko lang kung normal ba itong nararamdaman ko. Kagabi kasi naulanan ako tsaka gusto ko kumain ng noodles. Nagpaluto naman ako kay mister at gutom na ako that time from work. After namin kumain, humiga ako at nahilo na ako bigla. Di ko na maintindihan yung pakiramdam ko. Sobrang hilo talaga pag hihiga ako. Tapos ayun na. Sobrang suka na ako, yung noodles na kinain ko ayun labas lahat, lahat ng kinain ko nung dinner lumabas lahat. Until this morning. Ganun pa din. Hilong hilo ako pero hindi na nagsusuka. Ano ba dapat gawin o kainin maibsan lang pagkahilo ko? Salamat sa sasagot

2 Replies

Pacheck po kayo kay OB if hindi parin po kayo okay. Baka kasi lagnatin pa kayo. Sa pagsusuka ninyo possible na baka po sa pagkain ninyo yun ng noodles and humiga kayo kaagad. Matagal pa naman pong matunaw ang noodles.

5y ago

Sige po. Yan nalang muna kainin ko plus lugaw. Dala din siguro ito ng stress at pagod sa work. Thank you sa advices :)

consult agad kay ob. baka naman may uti ka sis?